เกี่ยวกับเรา

Super Silicone & Resin Art แหล่งรวมสินค้ายางซิลิโคนและเรซิ่นคุณภาพนำเข้าสำหรับงานหล่อครบวงจร จำหน่ายโดยผู้เชี่ยวชาญผู้มีประสบการณ์ในวงการมากว่า 3 ทศวรรษ เป็นผู้ให้บริการด้านยางซิลิโคนรายต้นๆ ของประเทศ ท่านสามารถปรึกษาเราได้ทุกเรื่องเพื่อรับคำแนะนำเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรู้ด้านสินค้า การเลือกสินค้าให้ตรงกับงานและงบประมาณ วิธีการใช้งานให้เกิดผลสูงสุด

           โดยสินค้าที่เราจัดจำหน่ายมีทั้งสินค้านำเข้าคุณภาพทัดเทียมสินค้า Brand ระดับโลก รวมทั้งจัดจำหน่ายสินค้า Brand ระดับโลกโดยตรง เช่น ยางซิลิโคนฝรั่งเศส Bluesil, ตัวทำแข็ง Luperox DDM - F (ผู้ผลิตเดียวกันกับ K10 จากยุโรป)  ระดับพรีเมี่ยมด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากฝรั่งเศส หรือ ผงเบา Wacker จากเยอรมัน 

ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าเราได้ในหลายหมวดหมู่ครบวงจร ได้แก่

  • ยางซิลิโคน (Silicone Rubber) สำหรับ งานหล่อทำแม่พิมพ์, งาน Food Grade, งาน Special Effect เป็นต้น
  • เรซิ่น (Resin หรือ Unsaturated Polyester Resin - UPR) สำหรับ งานไฟเบอร์กลาส, งานหล่อทั่วไป, งานหล่อใสพิเศษ และอุปกรณ์ช่วยในการทำงาน เช่น สีผสมเรซิ่น, ตัวช่วยถอดแบบ เป็นต้น
  • อีพ๊อกซี่ เรซิ่น (Epoxy Resin) สำหรับงานหล่อที่ต้องการความใสและความแข็งแรงเป็นพิเศษ, งานเคลือบพื้น, ใช้เป็นกาว (adhesive) เป็นต้น
  • อุปกรณ์สำหรับทำงานไฟเบอร์กลาส (Fiberglass หรือ Fiber-Reinforced Product - FRP) เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของชิ้นงานให้มีความคงทนยิ่งขึ้น ได้แก่ ใยแก้ว, ใยตาสาน, ใยผิว เป็นต้น
  • วัสดุและอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้ในกระบวนการ เช่น น้ำยาเช็ดล้างอาซีโทน (Acetone), ผงไมโครบอลลูนให้เรซิ่นลอยน้ำ เป็นต้น

 

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อทางทีมงานของเราเพื่อรับคำปรึกษารายบุคคล หรือ สามารถฝากข้อมูลให้ทางทีมติดต่อกลับโดยส่งข้อมูลได้หลากหลายช่องทาง เช่น

   Line official: @supersilicone (มีเครื่องหมาย @)
   Email: supersiliconeandresinart@gmail.com
   FB Page: fb.com/supersiliconeandresinart
  YouTube Channel: youtube.com/@SuperSiliconeAndResinArt

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้