ยางซิลิโคนฝรั่งเศส งาน Pad Printing

ยางซิลิโคนฝรั่งเศสสำหรับผลิตลูกยาง Pad เพื่องานพิมพ์โดยเฉพาะ (Silicone For Pad Printing)

Super Silicone & Resin Art ภูมิใจเสนอ ยางซิลิโคนฝรั่งเศสแท้ S873 ซึ่งเป็นยางซิลิโคนยอดนิยมที่ออกแบบมาสำหรับทำงานพิมพ์ด้าน Pad Printing โดยเฉพาะ โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ

  • เนื่องจากเป็นเทคโนโลยียางซิลิโคนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับงานประเภท Pad Printing จึงให้คุณภาพงานพิมพ์ที่สูงบนชิ้นงานที่ต้องการพิมพ์ลงไป (ชิ้นงาน เช่น พลาสติก, เหล็ก, ผ้าและของพรีเมียม) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสมบัติการดูดและถ่ายหมึกพิมพ์ลงบนชิ้นงาน ให้มีความคมชัด
  • เป็นยางซิลิโคนที่มีคุณภาพสมกับราคา(ที่สูงหน่อย) โดยลูกยางความคงทน และสามารถพิมพ์ซ้ำได้ปริมาณมาก จึงทำให้เมื่อคิดต้นทุนต่อหน่วยแล้วคุ้มค่ากว่ายางซิลิโคนตัวอื่นๆ
  • ยางซิลิโคนฝรั่งเศสแท้ S873 สามารถนำไปผลิตลูกยางในรูปทรง (shape) ที่หลากหลายและที่ขนาดเล็กใหญ่ตามต้องการได้โดยยังคงประสิทธิภาพการทำงานได้ดีเยี่ยม

 

คำแนะนำการใช้งาน

  • ยางซิลิโคนฝรั่งเศสแท้ S873 สามารถผสมกับ Silicone Oil เพื่อปรับระดับความแข็งได้ให้เหมาะกับลักษณะงานแต่ละชนิดของลูกค้าโดยเฉพาะ (รายละเอียด Silicone Oil ที่นี่)

 

ข้อควรระวัง

  • ยางซิลิโคนสำหรับงานประเภทอื่น เช่น ยางซิลิโคนสำหรับงานหล่อ ถามว่านำมาหล่อขึ้นเป็นลูกยางได้ไหม คำตอบคือได้แต่ลูกยางที่ได้จะเหมือนแค่ภาพลักษณ์และไม่ให้คุณภาพที่ดีการใช้ในงานพิมพ์ Pad Printing สรุปคือได้ไม่คุ้มเสีย
  • ในตลาดจะมีสินค้าที่เคลมว่า “เทียบเคียง” สามารถใช้กับงาน Pad Printing ได้ แต่จากประสบการณ์ของเราในวงการ Pad Printing มากกว่า 2 ทศวรรษ งานประเภทนี้เป็นงานที่ต้องการเทคโนโลยีเฉพาะและมีปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้องเยอะ ดังนั้นถ้าลูกค้าเลือกใช้ยางซิลิโคนที่มีคุณภาพเหมาะกับงานโดยเฉพาะแล้วก็จะสามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นได้มาก เช่น ค่าคนงานทำลูกยางใหม่, ค่าวัตถุดิบเพิ่มเติม เป็นต้น 

 

นอกจากนี้เรายังมียางซิลิโคนเกรดพรีเมียมสำหรับงาน Pad Printing ซึ่งราคาจะสูงกว่าเป็นเท่าตัว แต่ยางซิลิโคนประเภทนี้ไม่จำเป็นสำหรับทุกงานโดยจะเหมาะสำหรับงานที่เฉพาะที่มีข้อกำหนดขั้นสูง เช่น งานที่ต้องการความคมชัดสูงเป็นพิเศษและงานประเภทไม่ต้องการไฟฟ้าสถิต (anti static) ในกระบวนการผลิต

โปรดติดต่อคุณใหญ่ 092-6492-792 สำหรับงานประเภทพิเศษโดยตรง

 

 


 

โดยขนาดบรรจุภัณฑ์ของ ยางซิลิโคนฝรั่งเศสแท้ S873 ที่ Super Silicone & Resin Art จัดจำหน่ายได้แก่

 

ประเภทบรรจุภัณฑ์

ปริมาตร

ถัง

25 kg

(ตัวเร่งยางซิลิโคน Catalyst เฉพาะสำหรับยางซิลิโคนแต่ละเบอร์จะจัดให้เป็นชุดพร้อมใช้เรียบร้อบ) 

 


ติดต่อเราโดยสะดวกได้ (ที่นี่) หรือ