สถาบันการศึกษาและหน่วยงานราชการ ที่ไว้วางใจเรา

เกือบกว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมาจากการเป็นผู้บุกเบิกยางซิลิโคนฝรั่งเศสในไทยจนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายและได้รับความไว้วางใจในคุณภาพสินค้าและราคาที่เหมาะสม

 

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา คือ การได้เป็นผู้มีส่วนร่วมในโครงการต่างๆทั้งของหน่วยงานราชการและสถาบันการศึกษา ซึ่งได้ก่อให้เกิดการเรียนรู้และทำประโยชน์ในด้านต่างๆแก่สังคม โดยผ่านการให้คำแนะนำเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพตรงต่อความต้องการในระดับราคาที่สมเหตุสมผล

 

โดยเฉพาะสถาบันการศึกษา ที่ทางเราได้มี "โครงการสนับสนุนการศึกษา" ในรูปแบบต่างๆ เพียงติดต่อเราเข้ามาเพื่อพูดคุยกันได้เลยครับ

 

ทางเรา Super Silicone & Resin Art จะมุ่งมั่นและดำรงในแนวทางของเราตลอดไป และขอขอบคุณหน่วยงานต่างๆที่ไว้วางใจเราเสมอมา

ศึกษาตัวอย่างโครงการสนับสนุนการศึกษาบางส่วนของเราทางด้านล่าง

---------------------------------------

ติดต่อเราได้หลายช่องทางเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโครงการสนับสนุนการศึกษา:
- โทรปรึกษาเรา 092-6492-792 (AIS, คุณใหญ่) 
- LINE (@supersilicone) 
- email: supersiliconeandresinart@gmail.com
- Facebook Inbox


  • Epoxy Resin, Dental Replica
    ทางเรา Super Silicone & Resin Art ได้ทำการสนับสนุนทางการศึกษาแก่ นักศึกษาผู้วิจัยสาขาทันตกรรมสำหรับเด็ก จากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์โดยสินค้าที่ทางนักศึกษาผู้ว...

  • แผ่น Silicone SF820 เสริมอุ้งเท้าเพื่อบรรเทาอาการปวดฝ่าเท้า,ส้นเท้าอักเสบ(รองช้ำ), และภาวะเท้าแบน
    Super Silicone & Resin Artมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน หน่วยงานเวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลเลิดสิน เพื่อทำการผลิต แผ่นเสริมอุ้งเท้า ช่วยเหลือผู้ป่วยผู้มีปัญหาอุ้งเ...

  • เรซิ่น เรซิ่นใส หล่อเรซิ่น
    Super Silicone &ResinArtมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุและเทคโนโลยีการผลิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนคร...